Người đẹp Ấn Độ đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới đẹp nhất mọi thời đại

(Cinet) - Cuộc bầu chọn “Hoa hậu Thế giới (Miss World) đẹp nhất trong lịch sử” đã có kết quả cuối cùng. Chiến thắng đã thuộc về Hoa hậu Aishwarya Rai của Ấn Độ, cô chính là người giành Hoa hậu Thế giới năm 1994.

Aishwarya Rai lần thứ hai trở thành Aishwarya Rai lần thứ hai trở thành "Hoa hậu của các hoa hậu"

Đây không chỉ là lần đầu tiên Aishwarya Rai giành danh hiệu “hoa hậu đẹp nhất trong lịch sử”. Trước đó, vào năm 2000, ở cuộc bầu chọn lần đầu tiên, cô cũng xuất sắc giành vị trí độc tôn trong danh sách những Hoa hậu đẹp nhất. Năm 2005 cô được bầu là Hoa hậu Thế giới có sắc đẹp vượt thời gian, thậm chí, tên của Aishwarya Rai cũng được đặt cho một loài hoa ở Hà Lan, nhiều người nổi tiếng đã ca ngợi Aishwarya Rai là người đẹp nhất trên thế giới. Hiện Aishwarya Rai  đang là một diễn viên rất nổi tiếng tại đất nước đông dân thứ hai trên thế giới.

Ở cuộc bầu chọn lần thứ hai này, vị trí Á quân thuộc về Hoa hậu Thế giới 2008, Ksenia Sukhinova của Nga. Hiện cô cũng đang là một siêu mẫu rất nổi tiếng thế giới.

Vị trí thứ 3 thuộc về Hoa hậu Thế giới năm 1976, Cindy Breakspeare (Jamaica) còn vị trí thứ 4 thuộc về Hoa hậu Thế giới 1985 Hólmfríður Karlsdóttir của Iceland, trong khi đó, Hoa hậu Thế giới 1995 - Jacquelia Aguilera (người Venezuela) xếp vị trí thứ 5.

 

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác