Người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 trải nghiệm văn hóa Hội An

Tin liên quan

(Cinet) - Đến Việt Nam tham gia Cuộc thi “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018” từ ngày 27 - 31/7, các người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới đã có những trải nghiệm thú vị về đời sống và văn hóa đặc sắc ở Hội An.

Người đẹp Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 trải nghiệm văn hóa Hội An - ảnh 1Các người đẹp tham gia tham gia tour "dạo phố cổ cùng xích lô". Ảnh: vov.vn

Theo đó, trong ngày 27/7, các người đẹp đã cùng nhau tham gia tour "dạo phố cổ cùng xích lô" và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phố cổ Hội An. Chuyến đi nhằm giúp những người đẹp cảm nhận hơi thở nhẹ nhàng của phố cổ, lắng nghe những giai điệu bình yên trên những con đường nhỏ đặc trưng nơi đây. Hội An đã hấp dẫn các người đẹp bởi sự nên thơ, nét dịu dàng, khung cảnh bình yên, phong cách sống chậm rãi và cả sự hồn hậu của những con người xứ Quảng.

Tiếp đó, các người đẹp đã được trải nghiệm tour du lịch trên sông và chèo thuyền thúng trên dòng sông Cổ Cò để tận hưởng những nét đẹp hương đồng cỏ nội mà khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác, với những thửa ruộng rau xanh ngút ngát, những thôn xóm bình yên ven sông, những con đường làng đẹp như cổ tích...

Được biết, ngày hôm nay (28/7), các thí sinh “Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018” đã tham gia một buổi chụp hình, sau đó tập luyện và trình diễn trong đêm áo dài tại phố cổ Hội An.

Trước đó, tại Silk Sense Hội An River Resort, thành phố Hội An đã diễn ra buổi gặp gỡ báo chí và công bố vòng Chung kết cuộc thi World Miss Tourims Ambassador 2018 (Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018).

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - World Miss Tourism Ambassador là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi từ 18-28, có niềm đam mê du lịch và mong muốn trở thành Đại sứ du lịch và từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp Du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng.

Theo Ban tổ chức, năm nay, cuộc thi quy tụ 50 người đẹp đến các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới. Vòng chung kết cuộc thi diễn ra từ ngày 27/7 đến hết ngày 8/8 tại Việt Nam và Thái Lan.

Sự kiện được tổ chức tại Hội An không chỉ có ý nghĩa về mặt quảng bá hình ảnh của Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế mà còn góp phần quan trọng trong việc phát triển du lịch và bảo vệ môi trường sinh thái của nơi đây.

Lan Anh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác