Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2010

(Cinet) – Tối 7-11, chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2010 đã diễn ra tại Thành Đô – Trung Quốc. Người đẹp vinh dự giành chiếc vương miện danh giá đó là Elizabeth Mosquera của Venezuela.

Elizabeth Mosquera cùng hai Á hậu 1 và 2Elizabeth Mosquera cùng hai Á hậu 1 và 2

Elizabeth Mosquera 19 tuổi, cô chính là Hoa hậu Venezuela năm 2009. Việc Elizabeth Mosquera giành vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) 2010 một lần nữa khẳng định, Venezuela vẫn luôn là quốc gia rất “có duyên” với các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Với việc trở thành chủ nhân của chiếc vương miện, Elizabeth Mosquera đã trở thành Đại sứ Hòa bình và Sắc đẹp (Ambassadors of Peace and Beauty), sẽ hoạt động cùng với các tổ chức xã hội trong nhiệm kỳ của mình, đây là biểu tượng của những phụ nữ có đóng góp tích cực cho nền hòa bình của thế giới.

Á hậu 1 của cuộc thi đã thuộc về người đẹp Thái Lan - Piyaporn Deejing. Trong khi đó, đại diện nước chủ nhà Trung Quốc Si Yi Yuan xuất sắc với danh hiệu Á hậu 2.

Top 15 người đẹp nhất Miss International 2010 đã thuộc về các đại diện của các quốc gia: Venezuela, Thái Lan, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Hàn Quốc, Philippines, Serbia, Costa Rica, Đức, Nhật, Peru, Puerto Rico, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Bên cạnh đó, một số giải thưởng phụ cũng được trao, đáng tiếc là đại diện của Việt Nam – Chung Thục Quyên mặc dù có khá nhiều kinh nghiệm tham dự các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế tuy nhiên đã không lọt vào top 15 đồng thời cũng không giành được giải thưởng phụ nào.

 

D.T

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác