Nguyễn Hà Thanh giành HCB giải TDDC thế giới

(Cinet) – Tại giải TDDC thế giới - Internationaux de France 2013 vừa kết thúc tại Pháp, VĐV Nguyễn Hà Thanh của Việt Nam đã thi đấu ấn tượng và giành được tấm HCB.

Nguyễn Hà Thanh (ảnh: Internet)Nguyễn Hà Thanh (ảnh: Internet)

Giải Internationaux de France 2013 World Cup C III là giải đấu dành cho các VĐV xuất sắc trong làng TDDC thế giới được tổ chức tại Paris, Pháp. Ở giải lần này, các VĐV đều được Liên đoàn Thể dục thế giới mời đích danh dựa trên thành tích thi đấu quốc tế năm 2012, theo đó Nguyễn Hà Thanh là đại diện duy nhất của Việt Nam được Liên đoàn Thể dục Pháp mời dự giải.

Ở nội dung nhảy chống sở trường, Nguyễn Hà Thanh đã xuất sắc đoạt vị trí Á quân - với tổng điểm 13.660 qua đó giành HCB. Đây có thể coi là thành tích rất tốt của Hà Thanh cũng như TDDC Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Ngay sau khi kết thúc giải Internationaux de France 2013, Hà Thanh đã lên đường di chuyển sang Đức tham dự giải Challenge Cup TDDC thế giới tại Đức diễn ra từ ngày 18 - 25/3.

Trong khi đó, gương mặt hàng đầu của TDDC Việt Nam là Phan Thị Hà Thanh sẽ tham dự giải Challenge Cup thứ 3 trong năm diễn ra tại Doha, Qatar từ ngày 27 đến 29/3 tới.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác