Nguyễn Tiến Minh được xếp hạt giống số 6 tại giải Đan Mạch mở rộng

(Cinet) - Liên đoàn Cầu lông thế giới vừa tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho giải cầu lông Đan Mạch mở rộng 2013. Theo đó, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (hạng 6 thế giới) được xếp hạt giống số 6 của giải.

Nguyễn Tiến Minh được xếp hạt giống số 6 tại giải Đan Mạch mở rộng - ảnh 1

Giải Đan Mạch mở rộng diễn ra từ 15 đến 20/10. Đây là một trong những giải đấu thuộc hệ thống Superseries Premier có tổng giá trị giải thưởng lên tới 400.000 USD.

Với việc được xếp hạt giống số 6 tại giải, Tiến Minh sẽ không phải thi đấu vòng loại và bắt đầu vòng đấu chính thức trong ngày 16/10 với đối thủ là Wei Feng Chong, tay vợt người Malaysia.

Nếu vượt qua Wei Feng Chong, Tiến Minh sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa Hans Kristian Vittinghus (Đan Mạch)/Tanongsak Saensomboonsuk (Thái Lan) ở vòng 2. Theo dự đoán của giới chuyên môn, nhiều khả năng Tiến Minh sẽ vào tứ kết và sẽ gặp khó khăn khi có thể sẽ đối đầu với tay vợt Kenichi Tago, á quân giải cầu lông Nhật Bản mở rộng, hạt giống số 4 của giải.

Trong quãng thời gian gần đây, Tiến Minh đang đạt phong độ cao khi vừa bảo vệ thành công danh hiệu vô địch đơn nam tại giải cầu lông cá nhân toàn quốc. Trước đó, Tiến Minh đã xuất sắc giành HCĐ giải VĐTG, vô địch giải Mỹ mở rộng, á quân giải Đài Loan (Trung Quốc) mở rộng và xếp hạng 6 thế giới. Chuỗi thành tích ấn tượng này hứa hẹn sẽ giúp Tiến Minh gặt hái thành công tại giải Đan Mạch mở rộng lần này.

(Cinet tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác