Nguyễn Tiến Minh tham dự giải Singapore mở rộng

(Cinet) - Từ ngày 19 đến 24/6, tay vợt Nguyễn Tiến Minh sẽ lên đường tham dự giải Singapore mở rộng. Đây là giải đấu có ý nghĩa nhằm chuẩn bị cho Olympic London 2012.

Nguyễn Tiến Minh tham dự giải Singapore mở rộng - ảnh 1

Ở giải Singapore mở rộng năm nay, Nguyễn Tiến Minh (tay vợt hạng 11 thế giới) được xếp hạng hạt giống số 6. Sở dĩ có thứ hạng này do giải năm nay thiếu một số tay vợt nằm trong top 10 thế giới.

Được chọn làm hạt giống cũng đồng nghĩa với việc Tiến Minh không phải thi đấu vòng loại và chỉ bước vào thi đấu từ vòng đấu chính thức từ chiều 20-6.

Mới đây, Tiến Minh cũng tham dự giải Indonesia mở rộng và mặc dù thi đấu rất thành công ở các vòng đầu tuy nhiên anh đã bất ngờ dừng bước ở vòng tứ kết. Chính vì thế, Tiến Minh đang rất muốn cải thiện thành tích của mình thông qua giải Singapore mở rộng lần này.

Giải cầu lông Singapore mở rộng là một trong những giải đấu thuộc hệ thống Super Series có tổng giá trị giải thưởng là 200.000 USD. Sau khi kết thúc giải đấu này, Tiến Minh sẽ bước vào thời điểm rất quan trọng đó chính là giai đoạn chuẩn bị nước rút cho Olympic London 2012.

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác