​Nhà hát Kịch Hà Nội chuẩn bị ra mắt chùm hài kịch của “giáo sư Cù Trọng Xoay”

(Cinet) – Nhà hát kịch Hà Nội sắp ra mắt chùm hài kịch với chủ đề “Oái ăm đời” do “giáo sư Cù Trọng Xoay” Đinh Tiến Dũng viết kịch bản, NSND Lê Hùng dàn dựng.
 
​Nhà hát Kịch Hà Nội chuẩn bị ra mắt chùm hài kịch của “giáo sư Cù Trọng Xoay” - ảnh 1
Hình ảnh trong vở diễn Bỉ Vỏ của Nhà hát Kịch Hà Nội. Nguồn: NHKHN
Chùm hài kịch gồm 4 tiểu phẩm: “Hội người khôn”, “Người giàu cũng khó”, “Mày là bố tao” và “Phòng tìm duyên”. Mỗi tiểu phẩm hàm chứa một nội dung riêng. Nếu “Hội người khôn” xoay quanh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, “Người giàu cũng khó” xoay quanh câu chuyện của gia đình người nông dân vừa được đền bù một khoản tiền do có nhà nằm ở khu vực giải tòa mở đường cao tốc, thì “Mày là bố tao” lại phản ánh tình huống trớ trêu của gia đình nọ khi cô con gái giới thiệu với bố anh người yêu bằng tuổi bố cô. “Phòng tìm duyên” là câu chuyện  xảy ra ở phòng dịch vụ hẹn hò của các chàng trai, cô gái quá lứa, lỡ thì.

Chùm hài kịch có sự tham gia của các nghệ sĩ như: NSƯT Công Lý, NSƯT Tiến Hợi, nghệ sĩ Việt Dũng, Mai Huyền, Điền Viên, Mạnh Hưng, Duy Hưng, Thanh Hương, Quân Anh, Quang Minh, Thúy An, Thanh Tùng… cùng tập thể diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội.

Gia Linh (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác