​Nhà hát Kịch Hà Nội công diễn vở kịch “Đứa con tội phạm”

(Cinet) - Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ công diễn vở kịch “Đứa con tội phạm” vào 20h các ngày 7,9,16/7 tại Rạp Công Nhân - Hà Nội.

“Đứa con tội phạm” là tác phẩm của nhà viết kịch Lê Chí Trung với bàn tay đạo diễn tài hoa của NSND Doãn Hoàng Giang, cùng sự diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng của Nhà hát Kịch Hà Nội như: NS Phú Thăng, NSƯT Bích Thuỷ, NSƯT Thu Hà, NSƯT Thu Hạnh, Ngọc Quỳnh, Thiện Tùng, Mạnh Hưng, Thuỳ Dương, Trọng Lân, Thuý An, Thuỳ Anh …
 
​Nhà hát Kịch Hà Nội công diễn vở kịch “Đứa con tội phạm” - ảnh 1
Hình ảnh trong vở diễn "Đứa con tội phạm". Nguồn: NHKHN
Vở kịch  lấy bối cảnh của cuộc sống hiện đại, xoay quanh gia đình ông Kim - Thứ trưởng có cậu quý tử độc nhất vì những bất mãn với gia đình mà có lối sống ngang ngược, bất cần để rồi phạm tội, đẩy ông Kim đến trước lựa chọn cho đưa con trai duy nhất của mình ra đầu thú hay sẽ thoả hiệp với tội ác để con trai được thoát tội.

Nhưng Luật pháp là công bằng. Luật pháp Không chỉ dành cho người dân thấp cổ bé họng mà phải dành cho tất cả, dành cho cả những đứa con ông cháu cha, những kẻ quyền thế. Đó cũng chính là thông điệp của vở diễn.

Một vở kịch chính luận đầy gai góc, vở diễn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây xúc động và những suy tư về một hiện thực nhức nhối trong xã hội hiện nay./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác