Nhà hát Kịch Việt Nam biểu diễn phục cụ con em chiến sĩ Trường Sa

(Cinet) - Ngày 8/9/2016, Nhà hát Kịch Việt Nam phối hợp với Câu lạc bộ “Tuổi trẻ vì Biển đảo quê hương” tổ chức chương trình Trung thu 2016 phục vụ cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa tại Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 1 (Hải Phòng).
 
Nhà hát Kịch Việt Nam biểu diễn phục cụ con em chiến sĩ Trường Sa - ảnh 1
Hình ảnh trong vở diễn "Đám cưới con gái Chuột". 
Tại chương trình, các nghệ sĩ, diễn viên của nhà hát đã biểu diễn tiết mục kịch “Đám cưới con gái Chuột", đồng thời, tặng hơn 1000 suất quà và 50 suất học bổng cho các cháu thiếu nhi là con của các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa món quà  với tên gọi “Bố ở đảo xa, con ở nhà có bạn”.
 
Nhà hát Kịch Việt Nam biểu diễn phục cụ con em chiến sĩ Trường Sa - ảnh 2
Các nghệ sĩ và khán giả nhỏ chụp ảnh lưu niệm
Đây là một món quà Trung thu đầy ý nghĩa, ấm áp nghĩa tình, góp tình thương cho hậu phương - kê điểm tựa vững chắc cho tiền tuyến và cũng là tri ân phần nào sự hy sinh thầm lặng cao cả của các cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Trường Sa, nơi đầu sóng ngọn gió ngày đêm canh giữ vững chắc chủ quyền Biển đảo Tổ quốc.

Cũng trong dịp này, Nhà hát Kịch Việt Nam cũng tổ chức hơn 10 buổi biểu diễn phục vụ các cháu thiếu nhi tại Thủ đô Hà Nội với các vở diễn “Đám cưới con gái Chuột”, “Cải lão hoàn đồng”. Đây cũng là một món quà mà Nhà hát Kịch Việt Nam dành tặng cho các cháu thiếu nhi nhân dịp khai giảng đầu năm học mới và đón tết Trung Thu năm nay.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác