Nhà hát Kịch Việt Nam ra mắt vở diễn “Ba trong một”

Nhà hát Kịch Việt Nam ra mắt vở diễn “Ba trong một” - ảnh 1
Một cảnh trong vở diễn.
(Cinet)- Hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống AIDS (1/12), Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ cho ra mắt vở diễn “Ba trong một”. Vở diễn nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Nhà hát Kịch Việt Nam và Kế hoạch cứu trợ khẩn cấp của Tổng thống Hoa Kỳ về phòng chống AIDS (chương trình PEPFAR) thuộc Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam.
“Ba trong một” kể về 3 con người, 3 cuộc đời khác nhau nhưng cùng chung một số phận: họ là 3 nhóm người có nguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS cao. Dũng - một nam thanh niên đồng tính phải bỏ nhà ra đi vì gia đình không chấp nhận. Hoa làm gái mại dâm để lấy tiền nuôi mẹ già, con nhỏ ở quê. Công - một người tiêm chích ma túy lâu năm và gia đình đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ.
Xuyên suốt vở kịch là những câu chuyện, những tình huống xoay quanh số phận của ba nhân vật này. Và để rồi cuối cùng thì gia đình, đối với nhiều người đó là nơi hạnh phúc, nhưng với nhiều người gia đình đôi khi là áp lực mà họ không dễ gì đối diện.
“Ba trong một” muốn gửi gắm một thông điệp giản đơn và bình dị: Tình yêu thương, sự bao dung và sẻ chia của những người thân yêu luôn là động lực để những người lầm lỡ có cơ hội được sống, có nghị lực để vươn lên như những cánh chim lạc lối, khi gặp giông bão vẫn quay về nơi yên bình nhất của cuộc đời…
“Ba trong một” được đạo diễn NSƯT Anh Tú biên tập và dàn dựng cùng sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ, diễn viên: Diễm Hương, Lâm Tùng, Sơn Tùng, Mai Nguyên, Mai Hương, Thu Hà, Phương Nga… Vở diễn sẽ ra mắt khán giả vào 20 giờ các ngày 26, 27/11 tại Nhà hát Kịch Việt Nam (số 1 Tràng Tiền, Hà Nội) và 20 giờ ngày 30/11 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội).
T.H
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác