Nhà hát Kịch Việt Nam tổng duyệt vở “Hamlet” trước khi lưu diễn Singapore

Nhà hát Kịch Việt Nam tổng duyệt vở “Hamlet” trước khi lưu diễn Singapore - ảnh 1
Cảnh trong vở "Hamlet"
(Cinet)- Vở diễn “Hamlet” (tác giả: William Shakespeare, đạo diễn: NSND Anh Tú) của Nhà hát Kịch Việt Nam đã được trình diễn vào tối 4/3/2016 tại số 1 Tràng Tiền. Đây là đêm diễn tổng duyệt trước khi đoàn lên đường đi Singapore lưu diễn.
Thông tin từ Nhà hát Kịch Việt Nam cho biết, tối 4/3/2016 tại sân khấu số 1 Tràng Tiền Hà Nội, Nhà hát đã có buổi tổng diễn tập vở kịch Hamlet để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Singapore từ ngày 23 - 27/3/2016. Đây là chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên của vở kịch kinh điển Hamlet do các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam trình diễn để hưởng ứng sự kiện Năm Shakespeare toàn cầu 2016.
Kết thúc đêm diễn nhiều khán giả đã nán lại để chúc mừng các nghệ sỹ. Ông Chuk Searcy (người Mỹ), tư vấn viên quốc tế, đã đánh giá rất cao chất lượng nghệ thuật vở diễn: “Các bạn đã có một vở Hamlet tuyệt vời, rất Shakespeare nhưng cũng rất Việt Nam. Trình độ diễn xuất của diễn viên rất tinh tế, mang lại cảm xúc rất mạnh cho tôi. Xin chúc mừng Nhà hát Kịch Việt Nam và chúc chuyến biểu diễn tại Singapore của các bạn thành công”.
Nhà hát Kịch Việt Nam tổng duyệt vở “Hamlet” trước khi lưu diễn Singapore - ảnh 2
Nhà hát Kịch Việt Nam tổng duyệt vở “Hamlet” trước khi lưu diễn Singapore - ảnh 3
Đêm tổng duyệt diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn chuyến lưu diễn thành công tại Singapore.

Được biết, vở kịch “Hamlet” của Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ được biểu diễn vào tối 25/3 tại Nhà hát VICTORIA - nhà hát danh giá và lâu đời nhất của Singapore. Sau đó vào tối 26/3 các nghệ sỹ Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ có buổi giao lưu với sinh viên Việt Nam đang học tập và công tác tại Singapore. Toàn bộ kinh phí cho chuyến lưu diễn do Tập đoàn Tân Hiệp Phát tài trợ.
T.H (ảnh: NHKVN)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác