“Nhãn lồng phố Hiến” giành giải Nhất cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Hưng Yên 2017

(Cinet) - Tác phẩm “Nhãn lồng phố Hiến” của tác giả Bùi Minh Hải đã xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi "Ảnh đẹp du lịch Hưng Yên” năm 2017.
 
“Nhãn lồng phố Hiến” giành giải Nhất cuộc thi Ảnh đẹp du lịch Hưng Yên 2017 - ảnh 1
Tác phẩm “Cò về phố Hiến” của tác giả Dương Tăng. (Ảnh: vapa)

Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hưng Yên” năm 2017 nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, du lịch đặc trưng của tỉnh Hưng Yên cũng như quảng bá hình ảnh du lịch đến với du khách trong nước và quốc tế; tìm kiếm các tác phẩm nhiếp ảnh mới lạ, độc đáo thể hiện những nét đặc trưng về văn hóa, lịch sử, thiên nhiên và con người xứ Nhãn.

Sau gần năm tháng phát động (từ 15/04 - 31/08), Ban Tổ chức đã nhận được 1.019 tác phẩm của 37 tác giả trong và ngoài tỉnh gửi về dự thi. Ban Giám khảo đã tiến hành chấm để chọn ra 119 tác phẩm trưng bày triển lãm, trong đó có 16 tác phẩm xuất sắc nhất được trao giải thưởng. Một giải Nhất được trao cho tác phẩm “Nhãn lồng phố Hiến” của tác giả Bùi Minh Hải. Hai giải Nhì thuộc về các tác phẩm: “Tương bần 6” – Bùi Minh Hải và “Cò về phố Hiến” – Dương Tăng. Ba giải Ba được trao cho các tác phẩm: “Hội làng 1”, “Nghề phụ” của tác giả Ngô Vi Quang và “Xoáy long” – Vũ Anh Tuấn cùng 10 giải Khuyến khích.

AV
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác