Nhiều hoạt động tại Liên hoan văn hóa biển, đảo Quảng Ngãi năm 2017

(Cinet) – Liên hoan văn hóa biển, đảo Quảng Ngãi năm 2017 được tổ chức từ ngày 30/8 đến 5/9 với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch có ý nghĩa.
 
Nhiều hoạt động tại Liên hoan văn hóa biển, đảo Quảng Ngãi năm 2017 - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: baodulich.net)

Sở Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức họp báo về Liên hoan văn hóa biển, đảo Quảng Ngãi năm 2017.

Theo đó, Liên hoan văn hóa biển, đảo Quảng Ngãi năm 2017 là hoạt động quy mô cấp tỉnh được tổ chức tại TP.Quảng Ngãi và các huyện ven biển trên địa bàn.

Chương trình liên hoan gồm các hoạt động chính: Lễ khai mạc, triển lãm ảnh chủ đề “Biển đảo và con người Quảng Ngãi”, hội thảo “Phát triển du lịch Lý Sơn”, lễ đón nhận bằng công nhận di tích Đảo Bé và Giếng Xó La, Chương trình văn nghệ phục vụ nhân dân trong tỉnh, Trưng bày Chuyên đề “Quảng Ngãi- Di sản văn hóa biển, đảo”...

Liên hoan văn hóa biển, đảo năm 2017 nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của biển, đảo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của đất nước và của tỉnh. Đồng thời, tăng cường công tác bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của cư dân ven biển; quảng bá hình ảnh Quảng Ngãi nhằm thu hút đầu tư, phát triển du lịch.

Minh Hoàng (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác