Nhiều hoạt động thể thao giải trí, biểu diễn nghệ thuật tại Công viên Biển Đông

(Cinet) - Trong 02 ngày 18 - 19/8/2017, tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng) sẽ diễn ra nhiều hoạt động thể thao giải trí, biểu diễn nghệ thuật.
 
Nhiều hoạt động thể thao giải trí, biểu diễn nghệ thuật tại Công viên Biển Đông - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

UBND thành phố Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý chủ trương để Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Giải pháp Truyền thông Á Châu tổ chức các hoạt động thể thao giải trí, biểu diễn nghệ thuật trong chương trình “Đại nhạc hội âm nhạc bãi biển mùa hè” từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 18/8 và từ 8 giờ đến 22 giờ ngày 19/8, tại Công viên Biển Đông.

Theo đó, Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Giải pháp Truyền thông Á Châu phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Du lịch, Ban Quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Du lịch Đà Nẵng và các cơ quan thống nhất vị trí tổ chức chương trình, hoàn chỉnh các thủ tục cấp phép liên quan theo đúng quy định.

Đồng thời, phối hợp công an địa phương có phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường; bảo đảm an toàn giao thông tại khu vực tổ chức và không ảnh hưởng đến hoạt động tham quan, tắm biển của người dân, du khách. Bảo đảm an toàn cho hệ thống sân khấu và các hạng mục khác có liên quan và hoàn trả nguyên trạng mặt bằng sau khi kết thúc chương trình.

Sở Văn hóa và Thể thao được giao chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan hướng dẫn Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ và Giải pháp Truyền thông Á Châu tổ chức, thẩm định, quản lý nội dung và hoạt động của chương trình theo đúng quy định.

Lan Anh (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác