​Nhiều ưu đãi sách hấp dẫn cho thiếu nhi nhân dịp 1/6

​Nhiều ưu đãi sách hấp dẫn cho thiếu nhi nhân dịp 1/6 - ảnh 1
Nhiều cuốn sách và các chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ được NXB Kim Đồng
dành tặng độc giả (Ảnh minh họa: Internet)
(Cinet)- Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, nhiều chương trình sách sẽ được Nhà xuất bản Kim Đồng gửi tới các em nhỏ với các ưu đãi và phần quà hấp dẫn.
Theo đó, từ ngày 28/5 đến 5/6, chương trình “Tuần sách Kim Đồng vui hè” sẽ diễn ra tại các hệ thống Nhà sách Kim Đồng trên toàn quốc. Tất cả các tựa sách thuộc nhiều lĩnh vực văn hóa- xã hội sẽ được giảm từ 15-30-50% và kèm theo nhiều món quà cho đơn hàng trên 150.000 đồng.
Bên cạnh đó, các em nhỏ và các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội được tìm hiểu và lựa chọn hàng trăm tựa sách hấp dẫn thuộc các mảng văn học, khoa học, truyện tranh,…Tiêu biểu trong đó có các cuốn sách như: bộ Truyện cổ nước Nam (hai tập) của học giả Nguyễn Văn Ngọc, bộ bốn tập tác phẩm kinh điển Chuyện gia đình March, Những ngôi sao trên bầu trời thành phố - tập truyện viết cho thiếu nhi mới nhất của nhà thơ, dịch giả Nguyễn Phan Quế Mai, Phút hồi tưởng của vĩ nhân, Thời thơ ấu của các tổng thống Mỹ, Những bí mật trẻ em cần biết, Triết lý sống cho teen, Người đẹp ngủ và con thoi ma thuật, Bài học yêu thương từ biển cả,…
Đặc biệt, trong tháng 6 này, lần đầu tiên sự kiện Big sale vui hè cùng sách Kim Đồng sẽ được tổ chức song hành tại hai miền Nam - Bắc. Chương trình diễn ra trong hai ngày thứ Bảy, Chủ Nhật (28 và 29-5), tại 62 Bà Triệu, Hà Nội và Trung tâm sách Kim Đồng (248 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).
Với nhiều hoạt động và nội dung phong phú, Nhà xuất bản Kim Đồng hứa hẹn sẽ đem đến cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh những món quà thật vui và bổ ích nhân dịp hè 2016. Thông qua việc tạo cơ hội cho các em được lựa chọn những cuốn sách hay, chương trình đã góp phần bồi dưỡng tâm hồn và nhân cách cho các em, đồng thời tạo nền tảng vững chắc để xây dựng một xã hội học tập và văn hóa đọc cộng đồng.
D.H (Tổng hợp từ Nhân dân, Hà Nội mới)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác