NSNA Việt Nam đoạt Huy chương Vàng cuộc thi ảnh quốc tế tại Bulgaria

(Cinet)- Trong cuộc thi ảnh quốc tế lần thứ ba tại thành phố Plovdiv (Bulgaria), tác giả Ngô Thị Thu Ba (Việt Nam) đã xuất sắc đoạt huy chương Vàng do Hội Nhiếp ảnh Mỹ (PSA) trao tặng cho tác phẩm “Dáng lụa”.
Cuộc thi do “Reflexes” LTD cộng hoà Bulgaria tổ chức, dưới sự bảo trợ của FIAP (số: 2016/171), PSA, APB (Viện hàn lâm nhiếp ảnh Bulgaria).
 
NSNA Việt Nam đoạt Huy chương Vàng cuộc thi ảnh quốc tế tại Bulgaria - ảnh 1
NSNA Ngô Thị Thu Ba tại triển lãm mang tên "Lấp lánh thành phố tôi" tại TPHCM tháng 4/2015.
Nguồn: vietnam.vnanet.vn

Với 06 chủ đề hấp dẫn gồm: Tự do (ảnh đen trắng); Tự do (ảnh màu); Thiên nhiên (ảnh màu, đen trắng); Chân dung (ảnh màu, đen trắng); Khỏa thân (ảnh màu, đen trắng); Thành phố của tôi (ảnh màu, đen trắng), cuộc thi đã thu hút 398 tác giả đến từ 59 quốc gia trên thế giới với 4.877 tác phẩm.
Ban giám khảo quốc tế gồm các nhà nhiếp ảnh của Macedonia, Thổ Nhĩ Kỳ, Italy, và Bulgaria. Sau quá trình chấm chọn, các tác giả đến từ Việt Nam đã giành được nhiều giải thưởng trong đó riêng NSNA Ngô Thị Thu Ba giành Huy chương Vàng với tác phẩm “Dáng lụa”, Huy chương Bạc PSA cho các tác phẩm “Sản phẩm gốm” (đen trắng) và được bình chọn là tác giả xuất sắc nhất trong hạng mục ảnh đen trắng của cuộc thi.
Ngoài ra, tác giả Nguyễn Vũ Phước cũng nhận bằng Danh dự cho tác phẩm “Cuộc sống tuyệt vời” (đen trắng). Đồng thời các tác giả Đỗ Trọng Danh, Kiều Tân, Ngô Thị Thu Ba, Nguyễn Vũ Phước, Phạm Ngọc Tâm, Trương Anh Đức đều có tác phẩm được chọn trưng bày triển lãm trong các chủ đề trên của cuộc thi.
T.T (Tổng hợp: ANTĐ,vapa)
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác