NSNA Việt Nam đoạt Huy chương Vàng FIAP trong cuộc thi ảnh quốc tế tại Tây Ban Nha

NSNA Việt Nam đoạt Huy chương Vàng FIAP trong cuộc thi ảnh quốc tế tại Tây Ban Nha - ảnh 1
Tác phẩm Fishing nets (chủ đề tự do - ảnh màu)
của NSNA Lý Hoàng Long đoạt HCV FIAP
(Cinet)- Trong cuộc thi ảnh quốc tế tại Tây Ban Nha năm 2014 (Trophy Gipuzkoa International 2014), nhiếp ảnh gia Lý Hoàng Long của Việt Nam đã xuất sắc đoạt 02 huy chương là Huy chương Vàng FIAP và Huy chương Đồng CEF.
Cụ thể, Huy chương Vàng FIAP thuộc về tác phẩm Fishing nets (chủ đề tự do - ảnh màu) và Huy chuơng Đồng CEF thuộc về tác phẩm Golden net trong chủ đề ánh sáng.
Cuộc thi ảnh “Trophy Gipuzkoa International 2014” do Liên đoàn Nhiếp ảnh Tây Ban Nha tổ chức với sự bảo trợ của gồm 3 chủ đề: Tự do cho ảnh màu, tự do cho ảnh đơn sắc và ánh sáng.
Sau một thời gian phát động, Ban Tổ chức đã nhận được 4511 tác phẩm của 431 tác giả từ 46 quốc gia gửi về tham dự. Sau khi tiến hành chấm ảnh, Ban Tổ chức đã quyết định trao 42 giải thưởng cho các nhiếp ảnh thuộc 15 quốc gia. Trong đó, NSNA Lý Hoàng Long là tác giả Việt Nam duy nhất đoạt giải.
Nhắc tới tên Lý Hoàng Long, giới nhiếp ảnh hẳn không xa lạ bởi ông đã từng đoạt nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.
Được biết, hồi tháng 10 vừa qua, tác phẩm “Đan lưới” của NSNA Lý Hoàng Long đã vinh dự đoạt giải tại hạng mục châu Á – Thái Bình Dương. Như vậy, tính đến thời điểm này, NSNA Lý Hoàng Long đã đưa vào bộ sưu tập của mình hơn 40 Huy chương vàng, bạc, đồng; hơn 20 Bằng danh dự của FIAP và Hiệp hội nhiếp ảnh tại các châu lục.
BTV
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác