NSND Thanh Hoa lập trung tâm từ thiện cho nghệ sĩ

(Cinet) - NSND Thanh Hoa, Đại đức Thích Nguyên Bình và nhiều văn nghệ sĩ tên tuổi như NSND Trần Nhượng, NSƯT Xuân Hinh, ca sĩ Ngọc Khuê… đã cùng sáng lập Trung tâm từ thiện Văn hào Nhân sĩ tại Hưng Yên.

Trung tâm từ thiện Văn hào Nhân sĩ do Đại đức Thích Nguyên Bình - trụ trì chùa Thiên Hương (Hưng Yên) - phát nguyện, có diện tích 36.000m2, được đặt tại chùa Bà Đầu (thôn Yên Xá, xã Phan Đình Phùng, Mỹ Hào, Hưng Yên). Ủy viên của Trung tâm có NSƯT Xuân Hinh, MC Thảo Vân, NSƯT Việt Hoàn, ca sĩ Ngọc Khuê, nhạc sĩ - nhà thơ Đoàn Bổng, nhà báo Trần Hoàn…
 
NSND Thanh Hoa lập trung tâm từ thiện cho nghệ sĩ - ảnh 1
NSND Thanh Hoa, NSƯT Thanh Loan,...và nhiều nghệ sĩ tên tuổi phát nguyện tham gia vào Trung tâm bảo trợ Văn hào Nhân sĩ
 
Đại đức Thích Nguyên Bình cho biết, Trung tâm không những là nơi bảo trợ xã hội, trại trẻ mồ côi, nhà tình thương cho những người lang thang cơ nhỡ, bà mẹ đơn thân, ... mà còn là Trung tâm dưỡng lão cho các văn nghệ sĩ khi tuổi về già và các Phật tử.

NSND Thanh Hoa tâm sự bà có duyên được đồng hành với tấm lòng từ bi của Đại đức Thích Nguyên Bình từ khi tham gia chương trình thiện nguyện Đông ấm tình thương vào đầu năm 2018. Giọng ca 'Tàu anh qua núi' khẳng định, bà sẽ đồng hành với Trung tâm từ thiện Văn hào Nhân sĩ cho đến khi nào bà không thể hát, không thể đi lại được mới thôi.

Bên cạnh đó, ca sĩ Ngọc Khuê chia sẻ, quê của cô ở Hưng Yên và cô rất hoan hỉ khi được đóng góp chút công sức của mình vào một công trình có ý nghĩa trên quê hương mình./.

Ngô Đồng 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác