NXB Kim Đồng giới thiệu 5 tác phẩm đoạt giải thưởng viết cho thiếu nhi

(Cinet)- Nhà xuất bản Kim Đồng vừa giới thiệu tới bạn đọc 5 tác phẩm đoạt giải thưởng trong các cuộc thi vận động sáng tác cho thiếu nhi. 

Cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi của Nhà xuất bản Kim Đồng luôn là cái nôi của những tác phẩm chất lượng và được giới chuyên môn đánh giá cao.
 
NXB Kim Đồng giới thiệu 5 tác phẩm đoạt giải thưởng viết cho thiếu nhi - ảnh 1
Các cuốn sách được giới thiệu trong dịp này. (Nguồn: daidoanket.vn)

Trong dịp này, bạn đọc sẽ được thưởng thức các tác phẩm: Những tấm lòng yêu thương (Hoàng Bình Trọng), Nhạc giữa trời (Nguyễn Thị Bích Nga), Những vì sao trong mơ (Nguyễn Ngọc Minh Hoa), Cẩm chướng đỏ (Bùi Đặng Quốc Thiều) và Mùa bay (Nguyễn Trang Thu).

Với những mảng màu đa dạng trong cuộc sống, mỗi cuốn sách đều mang đến những xúc cảm chân thực mà cũng rất đỗi giản dị và gần gũi. Bên cạnh đó, hình thức các cuốn sách cũng được đầu tư công phu với phần thiết kế bìa trang nhã, sinh động.

Được biết, sau loạt tác phẩm này, những năm tới, Nhà xuất bản Kim Đồng sẽ tiếp tục giới thiệu các tác phẩm đoạt giải thưởng trong các cuộc Vận động sáng tác cho thiếu nhi nhằm giúp bạn đọc có thể tìm đọc được những cuốn sách hay và chọn lọc./.


D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác