Ông Mai Đức Chung được chọn là HLV trưởng ĐT U23 Việt Nam

(Cinet) – Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Hội đồng HLV quốc gia đã chọn ông Mai Đức Chung làm HLV trưởng dẫn dắt đội U23 Việt Nam.

(ảnh: Internet)(ảnh: Internet)

Như vậy, HLV Mai Đức Chung đã được tín nhiệm giao trọng trách dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự SEA Games 27 tại Myanmar năm 2013. Ngoài trọng trách này, từ trước đó HLV Mai Đức Chung cũng đã đảm nhiệm cương vị HLV trưởng ĐT U22 Việt Nam tại giải U22 AFC Asian Cup.

Hiện tại HLV Mai Đức Chung đang công tác tại Slovakia và ông đang lên kế hoạch đưa ĐT U22 Việt Nam sang đây để chuẩn bị cho vòng loại giải U22 AFC Asian Cup sắp tới.

Trong khi đó, về phương án chọn HLV cho Đội tuyển Việt Nam, VFF và Hội đồng HLV Quốc gia đã bác bỏ phương án kiêm nhiệm cả CLB và ĐTQG. Dù hiện có HLV nội được VFF lựa chọn gồm các HLV: Phan Thanh Hùng, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Hữu Thắng và Đặng Trần Chỉnh. Nhưng nếu không cho các HLV nội kiêm nhiệm, thì việc đàm phán sẽ khó thành công.

Trong ít ngày tới, VFF sẽ lập tổ công tác để đi đàm phán với từng ứng cử viên, trong tháng 4-2012 sẽ công bố chính thức chức danh HLV trưởng ĐTVN.

L.S

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác