Paradise Cruises Hạ Long trên tạp chí Top VIAJES của Tây Ban Nha

Top VIAJES (Top TRAVEL), tạp chí của Tây Ban Nha chuyên về du lịch, ẩm thực, khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng, các điểm đến… mới đây đã dành 14 trang viết về Việt Nam, trong đó Paradise Cruises Hạ Long được tạp chí này ca ngợi là “du thuyền của những giấc mơ” (Un barco de ensueño)

Top VIAJES (Top TRAVEL) miêu tả Paradise Cruises như khách sạn nổi 5 saoTop VIAJES (Top TRAVEL) miêu tả Paradise Cruises như khách sạn nổi 5 sao

Pilar Latorre, tác giả bài viết đến Việt Nam với mong muốn được trải nghiệm và giới thiệu tới độc giả châu Âu của Top VIAJES những nhà hàng với ẩm thực tinh túy đăc sắc, những khách sạn bậc nhất tại các địa danh nổi tiếng của Việt Nam.

Vinh Hạ Long dĩ nhiên là địa danh không thể thiếu trong hành trình khám phá Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Pilar Latorre  miêu tả: “Paradise Peak là du thuyền sang trọng nhất trên vịnh Hạ Long. 08 phòng Suites có ban công và Jacuzzi riêng cung cấp tiện ích và dịch vụ như một khách sạn 5 sao. Ngồi thoải mái bất cứ nơi đâu trong căn phòng rộng rãi, cảnh quan hiện ra gần như thôi miên bạn”.

Paradise Peak hạ thủy tháng 12/2011, là du thuyền siêu sang của Paradise Cruises – Công ty cổ phần Du thuyền Năm sao Tuần Châu. Ngoài Paradise Peak, Paradise Cruises đang vận hành chuỗi 03 thương hiệu du thuyền sang trọng: Paradise Explorer, Paradise Privilege và Paradise Luxury.
Paradise Cruises Hạ Long trên tạp chí Top VIAJES của Tây Ban Nha - ảnh 2
Paradise Cruises Hạ Long trên tạp chí Top VIAJES của Tây Ban Nha - ảnh 3

Phòng Suite với ban công, phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm riêng biệt như khách sạn hạng sang trên tàu Paradise Peak. Bên cạnh sự đầu tư về tiện nghi, chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn luôn được Paradise Cruises quan tâm hàng đầu để đảm bảo cung cấp“dịch vụ tuyệt vời”cho các du khách.

 Theo paradisecruises.vn

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác