Pháp: Tổ chức Hội chợ sách trinh thám

(Cinet) – Hội chợ sách trinh thám được tổ chức trong 04 ngày từ ngày 29 tháng 3 đến ngày 01 tháng 4 tại thành phố Lyon, miền Nam nước Pháp vừa mới kết thúc với nhiều điều lý thú.

Pháp: Tổ chức Hội chợ sách trinh thám - ảnh 1

Hội chợ sách trinh thám được tổ chức nhằm vinh danh các tác giả viết tiểu thuyết dòng trinh thám trên thế giới, năm nay Hội chợ thu hút được sự tham gia của đông đảo các tác giả trên thế giới đặc biệt là các tác giả đến từ Châu Á.

Khách mời danh dự của Hội chợ năm nay là tác giả cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng Cyber China – một tiểu thuyết gia gốc Trung Quốc hiện đang sống tại Mỹ.

Ngoài ông Cừu Tiểu Long, hội chợ sách "trinh thám" năm nay ở Lyon, Pháp năm nay còn có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng đến từ châu Á trong đó có nhà văn Ira Ishida đến từ Nhật Bản với tiểu thuyết "Ikebukuro West Gate Park."

Bên cạnh đó còn có những gương mặt sáng giá của làng văn học phương tây như tác giả người Anh John Burdett với một chuỗi điều tra tại Bangkok, Thái Lan. Hay như nữ tác giả người Pháp Elsa Marpeau.

Đến với Hội chợ du khách không những có điều kiện để tìm hiểu thêm về những tác phẩm mới mà còn có dịp gặp các tác giả đã viết lên những tác phẩm nổi tiếng được mến mộ khắp thế giới.

NLH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác