Phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Mùa hè 2014”

Phát động cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Mùa hè 2014” - ảnh 1
(Cinet) - Từ ngày 30/5 – 5/9/2014, Công ty du lịch Vietravel tiếp tục khởi động cuộc thi ảnh trực tuyến "Khoảnh khắc mùa hè 2014”, nhằm mục đích tìm kiếm những tác phẩm xuất sắc nhất để quảng bá cho văn hóa, du lịch Việt Nam.
Nối tiếp thành công từ các cuộc thi ảnh trực tuyến tại website www.travel.com.vn, cuộc thi năm nay nhằm tạo sân chơi ý nghĩa, kết nối với cộng đồng cũng như tất cả du khách yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh chia sẻ những khoảng khắc đẹp và ấn tượng nhất trong hành trình khám phá của mình.
Theo quy chế của ban tổ chức, tất cả các công dân Việt Nam là nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp đều có thể gửi ảnh dự thi. Mỗi tác giả được quyền dự thi tối thiểu 01 ảnh và tối đa 10 ảnh/lần, không giới hạn số lượng ảnh và bộ ảnh dự thi đối với mỗi tác giả. Các tác phẩm dự thi phải được chụp trong vòng 1 năm, kể từ ngày phát động cuộc thi và chưa tham gia và đạt giải chính thức ở bất kỳ cuộc thi nào khác.
Các thí sinh dự thi phải viết tóm tắt cảm xúc của mình hoặc ý nghĩa về bức ảnh hoặc bộ ảnh tham gia dự thi. Số lượng chữ từ 50 đến 300 chữ.
Nơi nhận tác phẩm dự thi “Khoảnh khắc mùa hè 2014” tại website http://khoanhkhacmuahe.travel.com.vn.  Thời hạn cuối cùng là ngày 5/9/2014.
Thời gian chấm giải vào ngày 10/9/2014 và dự kiến công bố kết quả vào ngày 20/9/2014. Ảnh đoạt giải sẽ được Ban Tổ chức toàn quyền sử dụng vào mục đích quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi cũng như các hoạt động khác nhằm quảng bá cho hình ảnh du lịch Việt Nam.
BTV
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác