Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Cổ Loa xưa và nay”

(Cinet) - “Cổ Loa xưa và nay” là chủ đề cuộc thi ảnh nghệ thuật do Ban quản lý Khu di tích Cổ Loa dưới sự bảo trợ của Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội vừa chính thức phát động.
 
Phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Cổ Loa xưa và nay” - ảnh 1
Khu Di tích Thành Cổ Loa. (Ảnh: VOV)

Đây là một trong những hoạt động nhằm tìm kiếm các bức ảnh đẹp, thể hiện giá trị lịch sử, văn hóa, những nét đẹp về kiến trúc, cảnh quan, khảo cổ của khu di tích Cổ Loa nhằm góp phần vào công cuộc bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích lịch sử này.

Theo đó, nội dung các tác phẩm gửi về dự thi cần thể hiện giá trị lịch sử, văn hóa, những nét đẹp về kiến trúc, cảnh quan, khảo cổ,... về Khu di tích Cổ Loa; đời sống trong quá khứ và hiện tại của người dân Cổ Loa; phản ánh các hoạt động văn hóa, Lễ hội và các trò chơi dân gian trên địa bàn Khu di tích Cổ Loa; những hoạt động nhằm gìn giữ, phát huy giá trị Khu di tích; sự quan tâm của các cấp chính quyền, của người dân, của khách tham quan và các chuyên gia trong nước, ngoài nước về Khu di tích;...

Đối tượng tham dự là tất cả các nhà nhiếp ảnh, các nghệ sĩ nhiếp ảnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Ảnh chụp tại Khu di tích Cổ Loa do chính người đăng ký dự thi chụp; mỗi tác giả gửi tối đa 05 ảnh (mầu hoặc đen trắng).

Ảnh dự thi gửi về về địa chỉ email: cuocthianhcoloa@gmail.com (ghi rõ ảnh dự thi Cuộc thi ảnh nghệ thuật về Khu di tích Cổ Loa), từ nay đến hết ngày 15/11/2016.

KA (Tổng hợp: kinhtedothi, QĐND)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác