Phát động cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Đất và Người Yên Bái”

(Cinet) - Cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Đất và Người Yên Bái” lần thứ hai năm 2017 với chủ đề “Ảnh đẹp du lịch Yên Bái” vừa chính thức được phát động.
 
Phát động cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Đất và Người Yên Bái” - ảnh 1
Bộ ảnh “Cánh dù Khau Phạ” của tác giả Tuấn Vũ đoạt Giải Nhất cuộc thi Ảnh nghệ thuật
“Đất và Người Yên Bái” lần thứ nhất 2016. (Ảnh: vanhocnghethuatyenbai.gov.vn)

Cuộc thi do Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Yên Bái tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam.

Đối tượng tham dự cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Đất và người Yên Bái” lần thứ hai năm 2017 gồm tất cả các tác giả nhiếp ảnh chuyên và không chuyên đang sinh sống trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Các tác phẩm dự thi với nội dung: Phản ánh nét đặc sắc, phong phú, đa dạng về đời sống văn hóa, lễ hội, di tích lịch sử, di tích văn hóa, đặc biệt là những cảnh đẹp đặc trưng về thiên nhiên của Yên Bái; Những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, hình ảnh du khách khám phá, trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của đồng bào các dân tộc tại những điểm đến du lịch;…

Tác phẩm dự thi gửi về: Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh Yên Bái (Tổ 27, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái) trong thời gian từ 15/4 - 30/10/2017.

Về cơ cấu giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến Khích và 01 giải cho tác giả có số lượng tác phẩm tham gia dự thi nhiều nhất.

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Ảnh nghệ thuật “Đất và Người Yên Bái” lần thứ hai năm 2017 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2017.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác