Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam Ngày nay

(Cinet) - Cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam ngày nay lần thứ 4 với chủ đề “Việt Nam hội nhập, kiến tạo và phát triển bền vững” vừa chính thức được phát động vào chiều ngày 9/3 tại Hà Nội.

Phát động cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam Ngày nay - ảnh 1
Phát động cuộc thi ảnh Việt Nam hôm nay lần thứ IV. (Ảnh: CAND)

Cuộc thi do Tạp chí Thế giới Ảnh thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với mục đích tôn vinh, làm đẹp thêm hình ảnh đất nước, con người cũng như doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển bền vững.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam Ngày nay lần thứ 4 dành cho các tác giả là các nhà báo, các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trên toàn quốc.

Tác phẩm dự thi với nội dung phản ánh về sự Hội nhập, kiến tạo và Phát triển bền vững; những nét đẹp của đất nước, con người Việt Nam trên các lĩnh vực của đời sống chính trị, kinh tế - xã hội, văn hoá, thể thao, du lịch, di sản, danh lam, thắng cảnh; phản ánh hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế đất nước, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Ảnh tham dự với số lượng không hạn chế, bao gồm ảnh màu và ảnh đen trắng dự thi theo các thể loại đơn và bộ (từ 6 - 8 ảnh) với kích thước 20 x 25cm.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 9/3 - 9/2017. Chấm giải, công bố kết quả và triển lãm ảnh vào tháng 11/2017 tại Hà Nội.

Ảnh dự thi gửi về  địa chỉ: Toà soạn Tạp chí Thế giới Ảnh (số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội) hoặc 171 Võ Thị Sáu, P7, Quận 3. TP. Hồ Chí Minh.

HP (Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác