Phát động cuộc thi ảnh “Việt Nam nhìn từ trên cao”

(Cinet) - Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Việt Nam nhìn từ trên cao” vừa chính thức được phát động vào sáng 26/5 tại Thành phố mang tên Bác.
 
Phát động cuộc thi ảnh “Việt Nam nhìn từ trên cao” - ảnh 1
Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Việt Nam nhìn từ trên cao” nhằm tạo ra sân chơi mới và đầy hào hứng cho những người đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là những người chụp bằng flycam.

Cuộc thi do Hội Nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Lịch Xuân Phương Nam phối hợp tổ chức. Đây là cuộc thi ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhằm tạo ra sân chơi mới và đầy hào hứng cho những người đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là những người chụp bằng flycam.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Việt Nam nhìn từ trên cao” dành cho cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi.

Tác phẩm dự thi có nội dung phản ánh các nét đẹp trên mọi miền đất nước Việt Nam qua góc nhìn từ trên cao, bằng flycam, máy bay và các phương tiện khác. Tác phẩm dự thi là ảnh mầu do chính tác giả chụp. Ban Tổ chức không chấp nhận các hình thức xử lý kỹ thuật (cho phép cân chỉnh màu sắc và cắt cúp).

Tác phẩm tham dự cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Việt Nam nhìn từ trên cao” gửi về địa chỉ: www.gocnhintrencao.com trong thời gian từ 26/5 – 05/8/2017.

Từ các tác phẩm dự thi, Hội đồng giám khảo sẽ tiến hành chấm chọn, chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng, gồm:  01 giải Nhất (trị giá 25 triệu đồng); 02 giải Nhì (15 triệu đồng/giải); 03 giải Ba (10 triệu đồng/giải) và 10 giải Khuyến khích (3 triệu đồng/giải).

Lễ Tổng kết, trao giải và triển lãm cuộc thi ảnh nghệ thuật “Việt Nam nhìn từ trên cao” dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 9/2017 tại TP.HCM.

AV
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác