Phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con lần thứ II - 2016”

(Cinet)- Công ty Cổ phần truyền thông Báo Văn nghệ - A&C Media vừa tổ chức phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con lần thứ II - 2016”.
 
Phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con lần thứ II - 2016” - ảnh 1
Công ty Cổ phần truyền thông Báo Văn nghệ - A&C Media vừa tổ chức phát động cuộc thi “Mẹ trong tâm trí con lần thứ II - 2016”. (Ảnh: giadinhvietnam.com)

Đây là cuộc thi về đề tài tình cảm của con đối với mẹ, thông qua các hình thức dự thi: Vẽ tranh, làm thơ, viết một đoạn văn, dựng clip dành cho các em học sinh cấp I,II, III trên toàn miền Bắc.

Cuộc thi đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các em học sinh, góp phần làm nảy nở những tài năng sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật ngay từ khi các em còn bé.

Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm từ nhiều cơ quan, đoàn thể với hàng nghìn bài dự thi của các tác giả với độ tuổi khác nhau.

Đại diện Ban Tổ chức cho biết: “Cuộc thi cũng là dịp đặc biệt để người con hướng về mẹ với những tác phẩm do mình tự tạo ra bằng cả trái tim, đó là những bức tranh, bài viết giàu tình cảm, xúc động. Các tác phẩm sẽ tập trung ca ngợi tình cảm thiêng liêng giữa mẹ và con, khơi dậy lòng biêt ơn sâu sắc, nhắc nhở con về ơn nghĩa sinh thành và dưỡng dục của người mẹ, công ơn đó có đền đáp cả đời không bao giờ hết được”.

Cơ cấu giải thưởng gồm 2 giải nhất (1 giải cho lứa tuổi 7 - 13, 1 giải cho lứa tuổi 14 - 18); 4 giải nhì; 6 giải ba; 10 giải khuyến khích và 1 giải tập thể.

Các tác phẩm dự cuộc thi “Mẹ trong tâm trí của con lần thứ II - 2016” gửi về email: acmediavannghe@gmail.com hoặc Công ty CP Truyền thông Báo Văn nghệ - A&C Media (17 Trần Quốc Toản - Hà Nội) từ ngày 1/6 đến 31/8.

Lễ trao giải cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào Rằm Trung Thu 2016 tại Quảng trường Time City.

T.Dung (Tổng hợp: Hanoimoi; Daidoanket)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác