Phát động cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em 2017”

(Cinet) - Sáng 25/8, tại Hà Nội, Đại sứ quán Đan Mạch và Hội hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch đã tổ chức lễ phát động cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em 2017” với chủ đề “Em vẽ giấc mơ”.
 
Phát động cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em 2017” - ảnh 1
Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh có dịp vui chơi và phát triển kỹ năng sáng tạo về thị giác cũng như mở rộng trí tưởng tượng. (Ảnh: baouocte.vn)

Cuộc thi là sáng kiến của chương trình trao đổi văn hóa “Đan Mạch trong mắt em”, một hoạt động thường niên nhằm chào mừng 46 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Đan Mạch.

Cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh có dịp vui chơi và phát triển kỹ năng sáng tạo về thị giác cũng như mở rộng trí tưởng tượng. Đồng thời cuộc thi góp phần thắt chặt tình hữu nghị và sự hiểu biết về văn hóa giữa hai đất nước Đan Mạch và Việt Nam.

Theo đó, tất cả học sinh tiểu học ở Việt Nam có thể tham gia cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em 2017” bằng cách gửi một bức tranh tự vẽ (kích thước và chất liệu tùy chọn) về giấc mơ của mình tới địa chỉ Hội Hữu nghị Việt Nam - Đan Mạch (tầng 7, số 105A phố Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội) trong thơi gian từ  25/8 – 6/10/2017.

Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh “Đan Mạch trong mắt em 2017” diễn ra vào tháng 11/2017. Tác giả dành giải đặc biệt sẽ được trao tặng một máy ảnh CANON và một bộ đồ chơi LEGO. Các giải nhất, nhì và ba sẽ được tặng đồ chơi LEGO.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác