Phát sóng loạt phim tài liệu “Thầy cô chúng ta đã thay đổi”

(Cinet)- Từ ngày 24/11, loạt phim tài liệu “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.

“Thầy cô chúng ta đã thay đổi” được thực hiện bởi Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 như một món quà đặc biệt dành tặng các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Phát sóng loạt phim tài liệu “Thầy cô chúng ta đã thay đổi” - ảnh 1
(Ảnh: BTC)

Nhằm truyền tải đi thông điệp “Hãy cùng nhau tạo nên một lớp học hạnh phúc”, loạt phim sẽ mang tới 8 tập phim với những chủ đề: “Lớp học hạnh phúc”, “Tôn trọng”, “Chuyện tình tay ba”, “Những bông hoa của tôi”, “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, “Giáo dục cho tương lai”, “Người mẹ thứ hai” và “Thay đổi là một quá trình không bao giờ kết thúc”.

Mỗi tập phim là câu chuyện về một giáo viên trong hành trình thử thách để thay đổi bản thân và thay đổi chính lớp học của mình. Để từ đó, cả thầy và trò đều tự nhận thấy những ưu, khuyết điểm của mình để cùng nhau xây dựng nên một lớp học hiệu quả.

Loạt phim "Thầy cô chúng ta đã thay đổi" không chỉ là câu chuyện của riêng 8 thầy cô tham gia trong chương trình mà còn góp phần lan tỏa thông điệp về việc xây dựng lớp học hạnh phúc đến nhiều giáo viên trên cả nước. Thông qua đó, góp phần giữ ngọn lửa nhiệt huyết cho các thầy cô giáo và tạo nên những lớp thế hệ học sinh ưu tú, những chủ nhân tương lai của đất nước/.

D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác