Phiên chợ sách xưa lần thứ II

(Cinet)- Phiên chợ Sách xưa lần thứ II sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19/2 tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội ( 418 Đê La Thành - Hà Nội) với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Trong thời gian qua, những sự kiện về sách được tổ chức thường xuyên hơn đã góp phần mang đến một nét đẹp trong văn hóa của người Việt.
 
Phiên chợ sách xưa lần thứ II - ảnh 1
Nhiều hoạt động tại Phiên chợ Sách xưa lần thứ II (Ảnh minh họa: vov.vn)

Cuối năm 2016, Phiên chợ Sách Xưa lần thứ I được tổ chức thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân Hà Nội và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả.

Trên nền tảng đó, Hội các nhà sách cũ Hà Nội đã tiếp tục phối hợp với Trường Đại học Văn hóa tổ chức Phiên chợ Sách xưa lần thứ II nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nhu cầu tìm kiếm và nghiên cứu sách của đông đảo bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Sự kiện diễn ra nhiều hoạt động như: giới thiệu, trao đổi, mua bán các ấn phẩm xưa, sách, báo, tạp chí quý, hiếm phục vụ bạn đọc và giới sưu tầm sách... Đặc biệt, giá cả các ấn phẩm sẽ rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên.

Thông qua các hoạt động, Phiên chợ Sách xưa sẽ góp phần bồi dưỡng niềm đam mê đọc sách, đồng thời tạo nên một không gian văn hóa giúp bạn đọc được tìm kiếm và sở hữu những cuốn sách cổ, sách hay để phục vụ cho học tập, nghiên cứu và giải trí.

D.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác