Phim "hot" vào danh sách đề cử VTV Awards 2017

(Cinet) - Có tên trong danh sách đề cử đều là những bộ phim, những nhân vật đang "nổi đình, nổi đám" trên màn ảnh nhỏ hiện nay “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng”…
 
Phim
Một cảnh trong phim "sống chung với mẹ chồng". Ảnh: 24h.com.vn

Theo đó, nằm trong top 5 kết quả hàng đầu hạng mục diễn viên nam ấn tượng có NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh và diễn viên Hồng Đăng, trong phim Người phán xử, Anh Dũng trong phim Sống chung với mẹ chồng và Kang Tae Oh trong phim Tuổi thanh xuân 2.

Ở hạng mục diễn viên nữ ấn tượng, NSND Lan Hương và Bảo Thanh trong phim Sống chung với mẹ chồng có tên trong top 5 bảng xếp hạng. Ngoài ra, còn có Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2, Hồng Diễm trong Matxcowva – Mùa thay lá và Jung Hae Na trong Tuổi thanh xuân 2 cũng có tên trong hạng mục này.

Ngoài hai bộ phim dậy sóng thời gian qua là Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng, còn có 3 bộ phim khác Tuổi thanh xuân 2, Matxcowva – Mùa thay lá, Ngự lâm không kiếm đều có tên trong hạng mục đề cử Phim truyền hình ấn tượng của giải VTV Awards - Điểm hẹn 2017.

Theo Ban tổ chức, sau khi kết thúc vòng bình chọn thứ nhất, top 5 đề cử ở các hạng mục sẽ được hội đồng chuyên môn và khán giả cùng đánh giá để tìm ra những đề cử xứng đáng nhất vào đêm trao giải VTV Awards 2017.

Danh sách đề cử hiện nay là top 5 đề cử có kết quả cao nhất do khán giả bình chọn trên bảng xếp hạng. Vì vậy, danh sách đề cử có thể thay đổi cho đến khi kết thúc đợt bình chọn thứ nhất (ngày 20/8).

Sau khi kết thúc vòng 1, vòng 2 sẽ chính thức được bắt đầu và danh sách đề cử sẽ chỉ chốt lại vào 7h ngày 7/9/2017.

Đêm trao giải sẽ diễn ra tối ngày 7/9, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.
 
VTV Awards là giải thưởng do VTV tổ chức nhằm tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng xã hội. Được tổ chức lần đầu vào năm 2014, sau ba mùa giải, VTV Awards đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn cũng như khán giả xem truyền hình.

Lan Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác