Phim "Sơn Tinh, Thuỷ Tinh" sẽ ra rạp vào năm 2018

(Cinet)- Theo nhà sản xuất bộ phim "Sơn Tinh, Thuỷ Tinh" đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn tìm bối cảnh cho phim trên phạm vi cả nước, dự kiến sẽ ra rạp năm 2018.

Chiều ngày 17/9, hãng phim TNA Entertainments công bố dự án phim Sơn Tinh, Thủy Tinh. Dự án phim "Sơn Tinh – Thuỷ Tinh" do đạo diễn Victor Vũ và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh hợp tác cùng thực hiện.
 
Phim
Poster đầu tiên hé lộ tạo hình của ba nhân vật chính trong Sơn Tinh, Thủy Tinh. Ảnh: Zing.vn

Bộ phim lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh của Việt Nam và mang phong cách phiêu lưu giả tưởng. Hùng Vương thứ 18 có một người con gái tên là Mị Nương, người đẹp như hoa, tính nết hiền dịu. Vua Hùng muốn kén cho nàng một người chồng xứng đáng. Đến cầu hôn có hai vị thần tài giỏi ngang nhau, đều xứng làm rể Vua Hùng. Hiện "Sơn Tinh, Thuỷ Tinh" đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn tìm bối cảnh cho phim trên phạm vi cả nước.

Đạo diễn Victor Vũ cho biết, phim không chỉ kể lại truyền thuyết quen thuộc mà dựa trên chất liệu cũ để lấy cảm hứng cho hướng đi mới. Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. Văn hoá Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa.

Cùng thông tin khởi động dự án, nhà sản xuất cũng công bố những tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương. Trang phục vẫn giữ nét đặc trưng trong văn hoá người Việt thời Hùng Vương.

“Sơn Tinh, Thuỷ Tinh” chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Nhà sản xuất tin tưởng rằng đây sẽ là một tác phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả.

Lan Anh (t/h)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác