Phối hợp tổ chức tập huấn cho phóng viên báo chí về phòng chống HIV/AIDS

(Cinet) – Văn bản số 3192/BVHTTDL vừa được Bộ VHTTDL gửi Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc phối hợp tổ chức tập huấn cho phóng viên báo chí về phòng chống HIV/AIDS.

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Theo Bộ VHTTDL, đợt tập huấn nhằm mục đích cung cấp thông tin và tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong thời gian tới. Chính vì thế, Bộ VHTTDL sẽ phối hợp với Bộ Thông tin – Truyền thông tổ chức đợt tập huấn cho phóng viên thuộc các cơ quan báo chí trung ương đóng tại TP.HCM, các cơ quan báo chí của TP.HCM và một số tỉnh lân cận.

Thời gian của khóa tập huấn từ ngày 13 đến 15-10-2011 tại thành phố Vũng Tàu – tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Nhằm giúp các học viên tìm hiểu tình hình thực tế công tác phòng chống HIV/AIDS, Ban Chỉ đạo Dân số, AIDS và các vấn đề xã hội (Bộ VHTTDL) kiến nghị Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp tổ chức giới thiệu và liên hệ một số địa điểm để các học viên đi tìm hiểu thực tế về công tác phòng chống HIV/AIDS tại địa phương đồng thời cử cán bộ đầu mối phối hợp với ban tổ chức khóa học để tổ chức hướng dẫn, giới thiệu về tình hình hoạt động tại các địa điểm.

L.Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác