Phong Nha-Kẻ Bàng là “Di sản hữu hình xuất sắc nhất năm 2015”

Phong Nha-Kẻ Bàng là “Di sản hữu hình xuất sắc nhất năm 2015” - ảnh 1
Cửa vào động Phong Nha. Ảnh: internet
(Cinet)- VQG Phong Nha - Kẻ Bàng là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận danh hiệu “Di sản hữu hình xuất sắc nhất năm 2015” do Hiệp hội Du lịch Quốc tế tiểu vùng sông Mê Kông vinh danh.
Đây là sự kiện trên nằm trong khuôn khổ giải thưởng Du lịch Quốc tế Mê Kông (Mekong Tourism Alliance Awards), trao tặng cho những công ty lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, khu di sản xuất sắc nhất của năm.
Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng là một trong những điểm đến được yêu thích nhất của khách du lịch trong cũng như ngoài nước của tỉnh Quảng Bình nói riêng và của Việt Nam nói chung. Bên cạnh giá trị về lịch sử địa chất, địa hình, địa mạo, Phong Nha - Kẻ Bàng còn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho những cảnh quan kì bí, hùng vĩ.
Trong những năm qua, Phong Nha - Kẻ Bàng đã trở thành địa chỉ yêu thích của đông đảo du khách. Số lượng khách du lịch đến tham quan Phong Nha ngày càng đông, nhất là từ khi được UNESCO công nhận là Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới. Cùng với Thánh Địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An, Cố đô Huế, Di Sản Thiên Nhiên Thế Giới Phong Nha - Kẻ Bàng, tuyến du lịch độc đáo “Con đường Di sản Miền Trung” đã hình thành và lan rộng, tạo nên sức hấp dẫn đối với khách du lịch.
Được biết, Lễ trao giải MTAA là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tựu nổi bật, những cống hiến của các doanh nghiệp trong ngành du lịch thuộc tiểu vùng Mê Kông. Giải thưởng này có ý nghĩa ghi nhận và tôn vinh những thành tựu nổi bật, những cống hiến của các doanh nghiệp trong ngành du lịch thuộc tiểu vùng Mê Kông, đồng thời tạo động lực cho các doanh nghiệp phấn đấu để đạt được những thành tựu cao hơn nữa.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác