​Phú Quang và đêm nhạc dành tặng cho phái nữ

(Cinet) - Nhạc sĩ Phú Quang sẽ tổ chức hai đêm nhạc liên tiếp dành tặng cho phái nữ nhân dịp 8/3 với tên gọi “Những bài ca cho em khi mùa xuân nắng nhạt” và “Những bản tình ca dành cho em” trong các ngày 4-5/3 và 7-8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 
​Phú Quang và đêm nhạc dành tặng cho phái nữ - ảnh 1
Nhạc sỹ Phú Quang. Nguồn: nld.com.vn
Nhạc sĩ Phú Quang sẽ xuất hiện trong hai đêm nhạc này với vai trò viết kịch bản và chỉ đạo nghệ thuật.

Nếu đêm nhạc “Những bài ca cho em khi mùa xuân nắng nhạt” quy tụ những tình khúc của Phú Quang thì “Những bản tình ca dành cho em” lại là đêm nhạc quy tụ những ca khúc nổi bật của những cây đa, cây đề của làng nhạc Việt như Trịnh Công Sơn, Đoàn Chuẩn, Ngô Thụy Miên và một phần âm nhạc của Phú Quang. Đó là những nhạc phẩm như: “Gửi gió cho mây ngàn bay”, “Lá đổ muôn chiều”, “Gửi người em gái”, “Áo lụa Hà Đông”, “Riêng một góc trời”, “Hạ trắng”, “Ru ta ngậm ngùi”, “Một cõi đi về”, “Thương lắm tóc dài ơi”, “Em ơi Hà Nội phố", “Khúc mùa thu”…

Đồng hành trong đêm nhạc của Phú Quang là những giọng ca như: Ngọc Anh (3A), Thanh Lam, Tấn Minh, NSND Trung Đức, ca sĩ Đức Tuấn, Minh Chuyên, Trọng Tấn, Minh Thu…. Đảm nhiệm vai trò MC dẫn dắt câu chuyện cho đêm nhạc Phú Quang là NSND Lê Khanh.

Diễn ra đúng dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, đêm nhạc thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng phái đẹp của vị nhạc sĩ đa tài./.

Gia Linh (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác