Phú Yên: Khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2017

(Cinet) - Tuần  Văn hóa - Du lịch Phú Yên  2017 với chủ đề “Phú Yên - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện” vừa chính thức khai mạc vào tối 28/4 tại Quảng trường 1/4 - thành phố Tuy Hòa.
 
Phú Yên: Khai mạc Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2017 - ảnh 1
Một tiết mục biểu diễn nghệ thuật tại lễ khai mạc. (Ảnh:baophuyen.com.vn)

Chương trình có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh Phú Yên; các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng cùng đông đảo người dân và du khách.

Tại buổi lễ, sau khi đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên đọc diễn văn khai mạc, các đại biểu, người dân và du khách đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc mang tên “Sắc màu Phú Yên” do các nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Sao Biển cùng một số diễn viên không chuyên biểu diễn.

Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên 2017 do UBND tỉnh Phú Yên tổ chức chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017). Hoạt động này nhằm giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của Phú Yên, quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút đầu tư, kích cầu du lịch; từng bước xây dựng thương hiệu du lịch “Phú Yên  - Điểm đến hấp dẫn và thân thiện”.

Tuần Văn hóa - Du lịch Phú Yên năm 2017 diễn ra trong thời gian từ 28/4 - 30/4 với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn như: Quảng bá, giới thiệu văn hóa, di tích lịch sử, phong tục tập quán, các điểm đến hấp dẫn của Phú Yên đến với khách du lịch trong và ngoài nước; Giải Việt dã về miền cực Đông trên đất liền Việt Nam; Liên hoan ẩm thực Phú Yên; Biểu diễn nghệ thuật quần chúng; Triển lãm chuyên đề giới thiệu quảng bá tiềm năng phát triển du lịch, di sản văn hóa, danh lam thắng cảnh và lễ hội tiêu biểu của tỉnh Phú Yên.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác