Psy thắng giải MTV Europe Music Awards

Không chỉ trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trình diễn tại lễ trao giải MTV Europe Music Awards, chàng ca sĩ “quái đản” PSY còn vượt qua nhiều đối thử nặng ký đế giành giải Video xuất sắc nhất.

Psy nhận giải tại MTV Europe Music Awards Psy nhận giải tại MTV Europe Music Awards

Lễ trao giải âm nhạc châu Âu MTV Europe Music Awards (EMA) vừa diễn ra sáng nay 12 tháng 11 tại Frankfurt, Đức.

Điệu nhảy ngựa Gangnam Style  đã thật sự làm nên chuyện khi đánh bại các video ăn khách như Marry The Night (Lady Gaga), Bad Girls (M.I.A.), We Found Love (Rihanna và Calvin Harris ) và Wide Awake (Katy Perry) để mang về giải thưởng Video xuất sắc nhất cho chàng "ca sĩ quái đản" xứ Hàn Psy.

Chia sẻ với Reuters, Psy cho biết: “Thật tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia biểu diễn và được đề cử với tư cách là một nghệ sĩ châu Á, là một nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên, vì vậy tôi không biết phải nói gì”.

Psy cũng tiết lộ rằng album tiếp theo của anh sẽ có thêm nhiều bài hát tiếng Anh.

Hiện tại, video Gangnam style của Psy đã thu hút trên 670 triệu lượt xem trên YouTube và lập kỷ lục với 4,9 triệu lượt "thích" trên Facebook kể từ khi được phát hành vào tháng 7 năm 2012.

Với Gangnam Style quả thật không chỉ là ca sĩ PSY được biết đến trên toàn thế giới mà qua đây, văn hóa Hàn Quốc cũng gián tiếp được biết đến rộng rãi hơn trên toàn cầu.

Theo Reuters

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác