Quảng bá nét đẹp Việt Nam tại Ba Lan

Một cuộc triển lãm ảnh và phim tài liệu “Việt Nam điểm hẹn thế giới” sẽ được tổ chức đúng dịp 2-9-2012 tại thủ đô Warsaw (Ba Lan) nhằm giới thiệu và quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Ba Lan.

Ngày 7-7, đoàn công tác của Bộ Thông tin - truyền thông do Thứ trưởng Đỗ Quý Doãn dẫn đầu đến hai quốc gia Ukraine và Ba Lan (từ ngày 29-6 đến 8-7) đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan, Hội người Việt Nam tại Ba Lan và Hội Phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan xung quanh việc tổ chức cuộc triển lãm ảnh và phim tài liệu “Việt Nam điểm hẹn thế giới”.

Cuộc triển lãn này nhằm giới thiệu đất nước Việt Nam đổi mới giàu tiềm năng với bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa, đang trên con đường phát triển và hội nhập; góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Ba Lan.

Sẽ có 210 bức ảnh được triển lãm và 70 bộ phim tài liệu do Trung tâm Báo chí và hợp tác truyền thông quốc tế sản xuất được giới thiệu tại “Việt Nam điểm hẹn thế giới” với bảy chủ đề: Chính phủ & Quốc hội Việt Nam, Việt Nam hội nhập và phát triển, Làng nghề truyền thống Việt Nam, Lễ hội Việt Nam, Ẩm thực Việt Nam, Di sản văn hóa thế giới tại Việt Nam và Đất nước, con người Việt Nam.

Theo TT

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác