Quảng bá tiềm năng du lịch Seoul-Jeju Hàn Quốc tại Việt Nam

Vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch Hàn Quốc tại đảo Jeju và các doanh nghiệp Lữ hành Hàn Quốc đã tổ chức hội thảo du lịch: “Tiềm năng du lịch Seoul- Jeju Hàn Quốc”.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Jeju Greenstone - Harry Lee đã giới thiệu về Jeju, đảo lớn nhất ở Hàn Quốc - hòn đảo xinh đẹp với dân số dưới 1 triệu người nổi tiếng từ lâu là điểm du lịch trăng mật. Đảo Jeju là nơi duy nhất trên thế giới lập kỷ lục được UNESCO công nhận 3 huy chương vàng: Là vùng dự trữ sinh quyển thế giới, di sản thiên nhiên thế giới và công viên địa chất. Hiện nay, Jeju có 31 sân golf, 8 casino, các điểm mua sắm, tham quan, ăn uống, nghỉ dưỡng… Du khách đến đây còn có những trải nghiệm về 4 mùa xuân, hạ, thu, đông và khám phá các địa danh du lịch nổi tiếng: đá đầu rồng, vườn tình yêu, làng cổ, những cây cầu, hẻm đá, thác nước lớn ven biển dài và lớn nhất…

Cũng tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và các thủ tục cùng các doanh nghiệp hai nước để du khách hai nước thuận tiện khi đến thăm vịnh Hạ Long của Việt Nam và đảo Jeju của Hàn Quốc.

Theo DL

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác