Quảng Ngãi: Hội thi CLB xây dựng gia đình hạnh phúc năm 2016

(Cinet)- Trong hai ngày 1-2/8, Hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc tỉnh Quảng Ngãi năm 2016 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Lao động, tỉnh Quảng Ngãi.

Tham gia Hội thi có 11 câu lạc bộ đại diện cho 11/14 huyện, thành phố trong tỉnh. Các đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi (tự giới thiệu về câu lạc bộ); phần thi thuyết trình (thuyết trình về các tình huống xảy ra trong gia đình) và phần thi tiểu phẩm.
 
Quảng Ngãi: Hội thi CLB xây dựng gia đình hạnh phúc năm 2016 - ảnh 1
Ban tổ chức tặng hoa cho các đại diện thuộc 11 CLB gia đình tham gia hội thi. (nguồn: baoquangngai.vn)

Lần đầu tiên được tổ chức, hội thi đã mang tới những phần dự thi đa dạng, hấp dẫn, thuyết phục, cuốn hút người xem nhằm nâng cao nhận thức của người dân và toàn xã hội về vai trò, vị trí của gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

​Thông qua các hoạt động được tổ chức, Hội thi Gia đình hạnh phúc năm 2016 đã góp phần tuyên truyền các chính sách, pháp luật liên quan đến công tác gia đình. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các CLB gia đình của các địa phương được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Từ đó, các hội viên được nâng cao nhận thức về tầm quan trọng, vai trò của gia đình, hạnh phúc gia đình đối với mỗi cá nhân và toàn xã hội, trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, tuyên truyền phòng, chống bạo lực gia đình, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, văn hóa của dân tộc.

D.H (Tổng hợp: quangngai.gov.vn, baoquangngai.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác