Quảng Ninh: Khai mạc lớp bồi dưỡng năng khiếu sáng tác VHNT hè năm 2016

(Cinet)- Ngày 17/6, Lớp bồi dưỡng năng khiếu sáng tác Văn học Nghệ thuật hè năm 2016 cho thiếu nhi do Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh phối hợp với Hội đồng đội tỉnh tổ chức đã chính thức khai mạc tại thành phố Hạ Long.
 
Quảng Ninh: Khai mạc lớp bồi dưỡng năng khiếu sáng tác VHNT hè năm 2016 - ảnh 1
Họa sĩ Nghiêm Vinh truyền đạt kiến thức hội họa cho các cháu thiếu nhi. (nguồn: Báo Quảng Ninh)

Năm nay, số lượng học viên tham gia lớp tập huấn gồm hơn 30 em là học sinh một số trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hạ Long. Toàn bộ học phí sẽ được miễn phí hoàn toàn cho các học viên. Tham gia lớp tập huấn, các học viên sẽ được học tập và trao đổi về các chuyên đề, kỹ năng cơ bản trong sáng tác văn học và hội họa,..
Dưới sự dẫn dắt, chỉ bảo tận tình của các giáo viên là các nhà văn, nhà thơ, họa sĩ có uy tín trong tỉnh,… cùng phòng học có trang bị đầy đủ các thiết bị, lớp học sẽ giúp các em phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất, phục vụ hoạt động vui chơi, sáng tác, mang đến cho các em một mùa hè bổ ích và lý thú.
Thông qua đó, việc mở lớp bồi dưỡng cũng nhằm tập hợp, thu hút đông đảo thiếu niên, nhi đồng tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh trong ngày hè, giúp các em học sinh có cơ hội được học tập, rèn luyện, góp phần khơi dậy tình yêu văn học nghệ thuật, tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tố mới có năng khiếu để tạo dựng đội ngũ kế cận làm hạt nhân phong trào cho hoạt động các cơ sở.
Lớp học sẽ được kéo dài đến hết ngày 2-8.
D.H (Tổng hợp: Báo Quảng Ninh, Cung thiếu nhi QN)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác