Quảng Ninh: Miễn phí tham quan Vịnh Hạ Long trong Tuần lễ Du lịch Hạ Long

(Cinet) - Ngày 06/4, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chính thức có văn bản số 775/QĐ-UBND về việc miễn phí tham quan Vịnh Hạ Long trong Tuần lễ Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012.

Du khách sẽ được miễn phí khi tham quan Vịnh Hạ Long trong Tuần lễ Du lịch Hạ Long-Quảng Ninh 2012Du khách sẽ được miễn phí khi tham quan Vịnh Hạ Long trong Tuần lễ Du lịch Hạ Long-Quảng Ninh 2012

Theo đó, từ ngày 28/4 đến ngày 01/5, nhân dân và du khách sẽ được miễn phí vé khi tham quan trên Vịnh Hạ Long. Việc miễn phí vé tham quan này được UBND tỉnh Quảng Ninh áp dụng nhân dịp Tuần lễ Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012 và đón nhận danh hiệu Vịnh Hạ Long là Kỳ quan Thiên nhiên mới của Thế giới.

Theo thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Tuần Du lịch Hạ Long 2012 đang được tập trung triển khai quyết liệt. Ban Tổ chức cũng đã ban hành kế hoạch tổ chức Tuần Du lịch Hạ Long 2012 với điểm nhấn là Chương trình Canaval Hạ Long 2012 được tổ chức vào đêm 01/5. Ngoài ra còn có 13 hoạt động khác cũng sẽ được tổ chức từ 24/4 đến 02/5 như: Hội chợ thương mại, Cuộc thi người dẫn chương trình hay nhất về Vịnh Hạ Long lần thứ 3, Bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế, Giải vô địch cầu mây bãi biển toàn quốc, Thi đôi nhảy đẹp… Đặc biệt, trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2012, ngày 1/5, Tổ chức New7Wonders sẽ trao biểu tượng chính thức kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long cho tỉnh Quảng Ninh.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác