Quyết định số 193/QĐ-BVHTTDL ngày 23/01: Cho phép thực hiện bộ phim “Để Hội tính”

(Cinet)- Quyết định số 193/QĐ-BVHTTDL ngày 23/01 của Bộ VHTTDL về việc cho phép Công ty Cổ phần Giải trí Người dậy sớm và Công ty TNHH Hãng phim Chánh Phương thực hiện bộ phim “Để Hội tính”.

Theo đó, xét đề nghị của Cục Hợp tác quốc tế, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch quyết định cho phép Công ty Cổ phần Giải trí Người dậy sớm và Công ty TNHH Hãng phim Chánh Phương thực hiện bộ phim “Để Hội tính” - đạo diễn Charlie Nguyễn (Quốc tịch Mỹ) - theo đúng nội dung kịch bản đã được Cục Điện ảnh phê duyệt (Giám định kịch bản số 22/ĐA-NT ngày 07/01/2014).

Thời gian từ tháng 02/2014 đến tháng 02/2015.

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thuộc miền Nam.

Kinh phí: Do Công ty Cổ phần Giải trí Người dậy sớm và Công ty TNHH Hãng phim Chánh Phương chịu mọi chi phí.

Cũng theo Quyết định, mọi vật liệu ghi hình, ghi tiếng và sản phẩm của phim chỉ được xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam sau khi các cơ quan chức năng cấp phép; phim được phát hành khi có giấy phép phổ biến và phát hành do Cục Điện ảnh cấp.

Quyết định nêu rõ, Chánh Văn phòng Bộ, Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế, Cục trưởng Cục Điện ảnh và Giám đốc Công ty Cổ phần Giải trí Người dậy sớm và Công ty TNHH Hãng phim Chánh Phương  và các cá nhân, đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác