Ra mắt bộ phim “Lựa chọn cuối cùng”

(Cinet)- Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố bộ phim “Lựa chọn cuối cùng” của đạo diễn NSƯT Vũ Hồng Sơn.
 
Ra mắt bộ phim “Lựa chọn cuối cùng” - ảnh 1
Đoàn làm phim “Lựa chọn cuối cùng” tại buổi họp báo. (Ảnh: Việt Dũng/tuoitre.vn)

Phim xoay quanh nhân vật Khắc Chính (NSƯT Mạnh Cường) - chủ tịch tỉnh Nam Giang, một người quyết đoán, có nhiều hoài bão, luôn mong muốn đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà. Ông đang có cơ hội được thăng tiến làm Bí thư tỉnh ủy. Nhưng chính lúc tưởng rằng con đường thăng tiến của mình rộng mở, ông lại để hở một sơ hở chí mạng. Một số doanh nghiệp tiếp cận, sắp đặt các mối quan hệ làm ăn, giăng bẫy, tạo ra một vụ án đưa hối lộ có liên đới trực tiếp đến con trai ông - Khắc Đức (Chí Nhân) nhằm khống chế ông, gây sức ép để chạy dự án.
Phim khắc hoạ đậm nét hình ảnh những nhà báo dám xả thân để tìm ra sự thật, bất chấp sự thật khiến họ rơi vào tình huống đau đớn.
Dàn diễn viên trong phim cũng là một sự kết hợp đầy mới mẻ, hứa hẹn sẽ mang lại sự mềm mại, gần gũi đối với dòng phim chính luận vẫn bị coi là chủ đề khô cứng. Ngoài những gương mặt gạo cội như NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Minh Thảo, NSƯT Duy Thanh, cựu người mẫu Hoàng Xuân… khán giả cũng sẽ gặp lại những gương mặt trẻ đang được khán giả quan tâm như Chí Nhân, Minh Hà, Thanh Sơn…
“Lựa chọn cuối cùng” dài 38 tập, được phát sóng lúc 20h45 các ngày thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 8/7/2016.
Nguyên Hà (tổng hợp tuoitre.vn, baohaiquan.vn)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác