Ra mắt MV kêu gọi bảo vệ trẻ em

(Cinet) - Dự án âm nhạc cộng đồng “Đừng để con một mình” với sự góp mặt của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng mang thông điệp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ trẻ em sẽ chính thức ra mắt vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, trên kênh Youtube, Facebook.

Dự án được đầu tư công phu, chất lượng cùng nội dung phong phú, hy vọng mang đến cho người xem cái nhìn bao quát về đời sống của các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ.

Ra mắt MV kêu gọi bảo vệ trẻ em - ảnh 125 nghệ sĩ Đà Nẵng cùng thực hiện MV. Ảnh: Báo Tiền Phong

Người lên ý tưởng và thực hiện dự án cộng đồng lần này là đạo diễn Lê Trí. MV được thực hiện trong 2 tháng với sự tham gia của 25 ca sĩ, diễn viên tại Đà Nẵng, trong đó có các ca sĩ Mỹ Phượng, Hoài Thương, My Hoàn, Hồng Duyên, Quỳnh Na, Hồng Minh, Khánh Vân, Xuân Ly, Khánh Ly, Ngọc Nhung, Cẩm Vân, Yến Nhi, Cát Viên, Minh Thắm, Mai Anh, Anh Tuấn, Đức Vũ, Đức Thiện, Thanh Yên, Đức Lâm, Hoàng Lâm, Võ Ngọc Khánh, Sỹ Nguyên, Phạm Trung Tuyên, Thiên Ân, Mộng Duyên…

Hiện nay, tình trạng xâm hại, bạo hành gia đình và trẻ em như một vấn nạn xã hội làm ảnh hướng đến chính những thế hệ tương lai-mầm non phát triển của đất nước. MV mong muốn nhằm truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến tất cả mọi người trong việc bảo vệ trẻ em, hướng đến các bậc phụ huynh, những người lớn có trách nhiệm hơn trong việc chăm sóc, vun đắp đời sống tinh thần con em mình, tạo ra một môi trường an toàn, lành mạnh với những điều tốt đẹp nhất...

MV có thể xem như một món quà mà anh em ca sĩ, nghệ sĩ Đà Nẵng dành tặng đến các em nhỏ và các bậc phụ huynh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay.

Trang Pháp chia sẻ trong năm 2016, cô đọc khá nhiều thông tin về việc trẻ em bị xâm hại. Thế nhưng vẫn còn một bộ phận công chúng chưa thực sự hiểu về những di chứng nặng nề để lại cho các em nhỏ và người thân của bé. Sau khi xem bộ phim Hope của Hàn Quốc (bộ phim nói về tội ác ấu dâm tại một trường học), cô đã ngay lập tức ngồi xuống và viết ca khúc "Đừng để con một mình".

"Khi tìm hiểu về nỗi đau của các bé bị xâm hại, tôi mới thấy những vết thương không thể lành trong tâm hồn trẻ thơ và gia đình của bé. Nỗi đau mà các bé phải chịu đựng là không thể diễn tả được. Điều này khiến tôi mang nặng nỗi niềm trong suốt một năm qua và muốn làm điều gì đó để góp phần ngăn chặn tội ác đáng sợ này", Trang Pháp chia sẻ. (Theo vietnamnet.vn)

Lan Phạm (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác