Ra mắt MV “Việt Nam quê hương tôi”

(Cinet)- Vào dịp Quốc khánh 2/9, MV "Việt Nam quê hương tôi" với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã chính thức ra mắt.
 
Ra mắt MV “Việt Nam quê hương tôi” - ảnh 1
Nguồn ảnh: vietnamnet

MV dài gần 10 phút, được thực hiện bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Qua những hình ảnh, cảnh quay đem đến cho người xem góc nhìn về đất nước Việt Nam với nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng và những di tích, lịch sử, văn hoá tiêu biểu.

MV có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Thanh Hoa, NSND Tự Long, NSƯT Hồng Liên, NSƯT Đức Hùng, NSƯT Chiều Xuân, NSƯT Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Khánh Hoà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Mỹ Linh, Trọng Tấn, Hồ Ngọc Hà, Minh Quân… Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của đông đảo mọi tầng lớp nhân dân từ các cựu chiến binh, hội người cao tuổi, các bạn thanh thiếu niên, thiếu nhi đến vận động viên.
 
Ra mắt MV “Việt Nam quê hương tôi” - ảnh 2
Nguồn ảnh: Lao Động

Ca sĩ Minh Quân, người đứng ra kêu gọi thực hiện dự án âm nhạc này chia sẻ: MV Việt Nam quê hương tôi được thực hiện với mong muốn kêu gọi tinh thần đoàn kết, lòng yêu nước, giới thiệu với bạn bè quốc tế về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam đồng thời khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biển đảo, lãnh hải, lãnh thổ quốc gia.

T.T (Tổng hợp: vietnamnet, tuoitre.vn)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác