Ra mắt phim tài liệu “Đội Cận vệ A6 anh hùng”

(Cinet)- Bộ phim tài liệu với tựa đề “Đội Cận vệ A6 anh hùng” đã ra mắt khán giả vào ngày 16/11 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Ra mắt phim tài liệu “Đội Cận vệ A6 anh hùng” - ảnh 1
Hình ảnh trong buổi ra mắt phim  (Ảnh: sggp.org.vn).

“Đội Cận vệ A6 anh hùng” là câu chuyện về các chiến sĩ, cán bộ thuộc lực lượng an ninh chuyên trách bảo vệ đồng chí Võ Văn Kiệt. Bộ phim có độ dài 5 tập, bao gồm: Chúng tôi là chiến sĩ Cận vệ, Những câu chuyện kể, Tiến lên toàn thắng ắt về ta, Nghĩa tình đồng đội và Không thể nào quên.

Bộ phim là một món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Nam Kỳ khởi nghĩa (23/11/1940 – 23/11/2017) và sinh nhật lần thứ 95 của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Đây cũng là dịp để công chúng cả nước hiểu hơn về công việc và cuộc sống của các chiến sĩ, cán bộ trong Đội Cận vệ A6 – những con người người quả cảm, trách nhiệm, đã góp phần vào thắng lợi vĩ đại của cuộc cách mạng giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Từ ngày 19/11 – 23/11, “Đội Cận vệ A6 anh hùng” sẽ được phát sóng trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Vĩnh Long, Đài Phát thanh truyền hình An Giang, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Hậu Giang./.

D.H (t/h)
 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác