Ra mắt sách “Hà Nội - 30 năm đổi mới, phát triển (1986-2016)”

(Cinet)- “Hà Nội - 30 năm đổi mới, phát triển (1986-2016)” là tựa đề cuốn sách đã được Thành ủy Hà Nội giới thiệu vào ngày 14/2 vừa qua.

Cuốn sách có độ dài gần 700 trang, gồm 5 chương, 26 chuyên đề, do TS. Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội và GS.TS Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Phó Bí thư thường trực Thành uỷ Hà Nội đồng chủ biên.
 
Ra mắt sách “Hà Nội - 30 năm đổi mới, phát triển (1986-2016)” - ảnh 1
Cuốn sách “Hà Nội - 30 năm đổi mới, phát triển (1986 - 2016)” (nguồn: vov.vn)

Nội dung sách tập trung phản ánh về quá trình 30 năm đổi mới, phát triển của Thủ đô Hà Nội giai đoạn 1986-2016, nổi bật trong đó có các vấn đề: xây dựng Đảng bộ Thành phố Hà Nội; phát triển kinh tế-xã hội; tăng cường đối ngọai, hợp tác quốc tế; thời cơ, thách thức, định hướng phát triển của Thủ đô trong thời kỳ mới, chỉ rõ những mặt hạn chế cần khắc phục và các bài học kinh nghiệm… Ngoài ra, cuốn sách còn có phần phụ lục với 32 trang ảnh, phản ánh một số hoạt động nổi bật của Thủ đô trước và trong thời kỳ đổi mới.

Với những bài viết sâu sắc và mang tính thực tiễn cao, cuốn sách sẽ giúp độc giả có cái nhìn rõ nét hơn về một hành trình dài của Thủ đô trong suốt 30 năm đổi mới và phát triển. Không những vậy, đây sẽ là một tài liệu rất hữu ích đối với các thế hệ người dân Việt Nam, góp phần bồi dưỡng tình yêu dân tộc và nâng cao ý thức của người dân trong công cuộc đổi mới, xây dựng Thủ đô giàu mạnh.

D.H (Tổng hợp: vov.vn, dangcongsan.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác