Ra mắt Tạp chí Mỹ thuật ứng dụng

(Cinet)- Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam vừa tổ chức lễ ra mắt số đầu tiên (tháng 6/2016) của Tạp chí Mỹ thuật ứng dụng.
Theo đó, Tạp chí Mỹ thuật ứng dụng là kênh thông tin tuyên truyền, quảng bá hàng đầu nhưng mang dấu ấn chuyên biệt về các lĩnh vực hoạt động của ngành, đồng thời là lựa chọn phù hợp cho nhiều ngành sản phẩm khác trong quảng bá thương hiệu hướng tới sự hoàn thiện thẩm mỹ.
 
Ra mắt Tạp chí Mỹ thuật ứng dụng - ảnh 1
Ảnh minh họa. Nguồn: vietnamfineart.com.vn

Tạp chí có độ dày 100 trang với 15 chuyên mục mang tính thời sự, phản ánh các vấn đề trong nghiên cứu, ứng dụng công nghệ và các trào lưu, xu hướng của ngành gắn với đời sống đương đại.
Mục tiêu của tạp chí là giới thiệu sản phẩm được các nhà thiết kế sáng chế, áp dụng vào cuộc sống hằng ngày. Từ những thông tin đăng tải trên tạp chí, người dân có thể tiếp cận với những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời qua kênh thông tin này cũng giới thiệu, quảng bá những công trình kiến trúc đẹp, những công viên, quy hoạch hợp với thời gian và những kiểu dáng, sản phẩm đẹp, sát với cuộc sống của dân, những cá nhân trong và ngoài hiệp hội có những công trình sáng tạo, đóng góp cho ngành mỹ thuật ứng dụng của Việt Nam.
Sự ra đời của Tạp chí Mỹ thuật ứng dụng đã tạo ra một diễn đàn trao đổi nghề nghiệp, một sân chơi hấp dẫn và thiết thực của các họa sĩ, nhà thiết kế mỹ thuật trong các lĩnh vực đời sống, sản xuất, công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, thời trang... và sẽ đồng hành cùng sự phát triển của ngành, cũng như sự lớn mạnh của các thương hiệu mỹ thuật ứng dụng Việt Nam.
T.T (Tổng hợp: NDĐT, LĐO)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác